Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

[NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH] Dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty TNHH sản xuất Xốp nhựa & Nhựa Thái Hà

[NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH] Dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty TNHH sản xuất Xốp nhựa & Nhựa Thái Hà

 Dưới đây là những hình ảnh thực tế một ngày làm việc của những chú lính chì dũng cảm nhà ĐBS, quá trình đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt hệ  thống máng mạng, âm thanh báo động, và hệ thống camera giám sát chất lượng cao tại Công ty TNHH sản xuất Xốp nhựa & Nhựa Thái Hà được biết đến với phương châm: “Nhà sản xuất xốp nhựa và bao bì xốp nhựa chuyên nghiệp với công nghệ hàng đầu Việt Nam!”

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án lắp camera giám sát cho tòa nhà CT5

Dự án lắp camera giám sát cho tòa nhà CT5

Quản lý chung cư,giám sát hoạt động,bảo vệ an ninh con người và tài sản cho các tòa nhà ,chung cư đang là mối quan tâm lơn của xã hội.

Sống trong một môi trường có được sự bảo vệ tốt sẽ cảm thấy yên tâm thoải mái hơn

Ban quản lý tòa nhà CT5  đã quyết định trang bị hệ thống camera cho tòa nhà của mình ,hợp với yêu cầu an ninh hiện nay và rất được lòng dân.

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án lắp camera giám sát cho Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia

Dự án lắp camera giám sát cho Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia

 Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (NIFC) trực thuộc Bộ Y tế, đã được thành lập theo quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23 tháng 03 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia có trang bị máy móc hiện đại là cơ quan có nhiệm vụ quan trọng trong các khâu kiểm định an toàn thực phẩm của quốc gia.

Với việc đảm bảo an ninh an toàn Viện , hệ thống camera giám sát đã được lắp đặt và đã đi vào hoạt động.

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án lắp camera giám sát cho chuỗi trường mầm non thuộc Tập Đoàn Thần Đồng

Dự án lắp camera giám sát cho chuỗi trường mầm non thuộc Tập Đoàn Thần Đồng

Tập Đoàn Thần Đồng là một tập đoàn giáo dục uy tín lớn . Các chương trình giáo dục song ngữ đa ngữ là điểm nhần của những ngôi trường thuộc tập đoàn này .

Trải từ Bắc vào Nam đều có các cơ sở giáo dục của Thần Đồng .

Là một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nên Thần Đồng luôn luôn hướng tới chất lượng giáo dục cao nhất.Để đảm bảo tính an ninh , khách quan , thể theo yêu cầu của phụ huynh học sinh , các trường mầm non thuộc tập đoàn đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát .

 

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án Nhà ga T2 - Sân bay quốc tế Nội Bài ( Kho Dầu )

Dự án Nhà ga T2 - Sân bay quốc tế Nội Bài ( Kho Dầu )

Địa chỉ:Sân bay quốc tế Nội BàiChủ đầu tư:Tổng Công ty Cảng Hàng Không Miền BắcNhà thầu chính:Công ty Taisei - Nhật BảnQuy mô:Tổng diện tích 140.000 m2Gói thầu:Nhà ga hành khách Chính ( quan sát khu xây dựng kho xăng )

Nhà ga hành khách T2 - Nội Bài gồm 4 tầng với diện tích mặt bằng khoảng 140.000 m2, được thiết kế theo mô hình dạng cánh với ý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Nhà ga sẽ được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không tiên tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo Tổng công ty Cảng hàng không miền Bắc, lưu lượng vận chuyển hàng không tại sân bay Nội Bài đã vượt quá công suất của nhà ga T1 từ năm 2007. Sản lượng năm 2010 đạt trên 9,5 triệu hành khách và dự kiến đạt 11 triệu hành khách vào năm nay. Nhà ga T2 sau khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải của nhà ga T1, tạo diện mạo mới cho sân bay Nội Bài.

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án lắp đặt camera giám sát cho Trường cao đẳng nghề số một - Bộ Quốc Phòng

Dự án lắp đặt camera giám sát cho Trường cao đẳng nghề số một - Bộ Quốc Phòng


Trường Cao đẳng nghề nghề số 1- Bộ Quốc phòng thành lập ngày 04  tháng 5 năm 2011 theo quyết định số:  533/2011/QĐ - BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 1-BQP. 

 Là một nhà trường đã có bề dày kinh nghiệm đào tạo, dạy nghề và bồi dưỡng, huấn luyện nhân viên kỹ thuật, hơn 45 năm qua nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đổi mới, trưởng thành và phát triển toàn diện. Đào tạo cao đẳng nghề (04 nghề)  trung cấp nghề (07 nghề); sơ cấp nghề (11 nghề). Chất lượng đào tạo đã được thực tế kiểm nghiệm. Học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt 90%. Đạo đức tác phong và kỹ năng tay nghề của người học được các cơ sở sản xuất đánh giá cao, thương hiệu được xã hội chấp nhận, tạo được uy tín, niềm tin với các đối tượng có nhu cầu học nghề, nhất là bộ đội xuất ngũ, con em đồng bào dân tộc thiểu số và các đối tượng chính sách xã hội Nhà trường là địa chỉ học nghề tin cậy có uy tín cao trên địa bàn.

Là ngôi trường trực thuộc bộ quốc phòng nên nhà trường luôn đề cao tính kỷ luật và bảo mật thông tin. Hiểu được những gì khách hàng cần, ĐẠI BẢO SECURITY đã nhanh chóng lấy được lòng tin của lãnh đạo nhà trường bởi tính chuyên nghiệp trong cách làm việc. Từ đó, dự án lắp camera giám sát cho trường Cao Đẳng Nghề số 1 được ra đời.

Dự án được lãnh đạo phê duyệt và khởi công  ngày 18 tháng 4 và cho đến ngày 25  tháng 4 năm 2015 thì hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng. Dự án thành công là một bước tiến quan trọng của ĐẠI BẢO SECURITY trong vấn đề hợp tác và phát triển các dự án Nhà Nước. Dự án lắp camera cho trường cao đẳng nghề số 1 đã khẳng định được uy tín của công ty chúng tôi tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với tâm huyết và sự năng động của tuổi trẻ, ĐẠI BẢO SECURITY  hứa sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của các bạn.

 

Đăng bởi Đại Bảo Security
Dự án lắp đặt camera giám sát cho Tập đoàn Elite Group Korea

Dự án lắp đặt camera giám sát cho Tập đoàn Elite Group Korea

  Công ty ELITE GROUP là công ty 100% vốn đầu tư của nước ngoài, sản xuất gia công kim cương, đá quý, vàng bạc, đồ trang sức các loại.. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Elite Group mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

   Elite Group đang dần hoàn thiện và hiện đại hóa trong sản xuất, phù hợp với sự phát triển chung của xã hội. Để làm được điều đó, đòi hỏi cần có một môi trường làm việc lành mạnh, công bằng. Nhận thấy có thể đáp ứng được một phần trong nhu cầu đó, đội ngũ nhân viên của  ĐẠI BẢO SECURITY, bằng những kỹ năng giao tiếp đã tư vấn tận tình cho Elite Group giải pháp tối ưu nhất về an ninh. Một phần quan trọng không thể thiếu cho một nhà máy hoạt động ổn định và an toàn. Đặc biệt là những nhà máy sản xuất những sản phẩm có giá trị cao trong cuộc sống. 

   ĐẠI BẢO SECURITY cùng với Elite Group  đã cùng nhau hợp tác và xây dựng hệ thống camera giám sát gồm 60 chiếc camera với nhiều loại khác nhau. Trải qua hơn một tuần làm việc chăm chỉ, hệ thống đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. 

Đăng bởi Đại Bảo Security
G

0984 952 519