Bộ kit siêu thông minh GW-NW4 giá cực rẻ Sale

Bộ kit siêu thông minh GW-NW4 giá cực rẻ

Tình trạng: Còn hàng
4.207.500 7.650.000
Nhà sản xuất: Kawajima
Bảo hành: 24

Trọn bộ 4 camera HD cắm là chạy , bất kỳ ai cũng tự lắp đặt được , độ phân giải 1.3 megapixel giá chỉ 3.990.500 vnđ .

Lưu ý : +khách hàng tự lắp đặt sẽ được giảm thêm 5% tổng chi phí .

+ Khách hàng không tự lắp được sẽ + thêm 400 k tiền nhân công .Vì đây là bộ trọn bộ chạy bằng wifi và dễ dàng lắp đặt nên ai cũng có thể tự lắp đặt được , đảm bảo tính riêng tư của khách hàng.

Đây là một bộ kit siêu tiện lợi bất kỳ ai mua về cũng tự lắp đặt được .Rất thích hợp với các văn phòng nhỏ , nhà dân , của hàng quần áo ( mặt bằng thoáng và ít vật cản là điều kiện để sản phẩm thể hiện hết tính năng của minh )

+

Bán chạy nhất

Nghành công nghiệp CCTV ngày càng có những bước tiến vượt bậc làm cho người sử dụng càng ngày càng cảm thấy thoải mái hơn , dễ dàng hơn khi sử dụng những hệ thống camera.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao Kawajima đã cho ra một sản phẩm độc đáo thông minh và tiện dụng nhất hiện nay.Bộ kít camera GW-NW4 là một minh chứng cho việc biến những điều không thể thành có thể.

Khi những trở ngại trong việc lắp camera đang hiện hữu thì một số gia đình mặc dù muốn có hệ thống camera nhưng cũng cảm thấy e ngại khi lắp đặt.Vì đây là bộ trọn bộ chạy bằng wifi và dễ dàng lắp đặt nên ai cũng có thể tự lắp đặt được , đảm bảo tính riêng tư của khách hàng.

Trước đây lắp đặt camera mất rất nhiều thời gian do phải đi dây cho camera , phải đục đẽo , đi ghen , lúc tiến hành thi công lại phải di chuyển đồ đạc để có thể đi dây và một điều không tránh khỏi đó là rất bẩn do phải khoan đục nhiều.

Một vấn đề nan giải nữa là phải việc cài đặt tên miền cũng tốn rất nhiều thời gian , và mỗi khi nó trục trặc thì cũng rất vấn vả để liên hệ với kỹ thuật đến sửa .

Mỗi khi thay modem hay có sự thay đổi gì về mạng là lại mất thêm thời gian cho hệ thống camera.

Từ hôm nay bạn hãy quên những điều đó đi : Bộ kít GW-NW4 sẽ là phương án khả thi nhất.Mang trong mình sứ mệnh mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng , trọn bộ 4 camera wifi và đầu ghi  không gì là giới hạn

 

GW-NW4 là một bộ sản phẩm hoàn hảo bao gồm :
01: đầu ghi nvr wifi chất lượng cao.

04: camera thân wifi chất lượng cao

01: ổ cưng lưu trữ ( lưu trữ được 5-7 ngày )

04: Nguồn camera

01: nguồn cho đầu ghi

Và một số phụ kiện kèm theo khác

Đây là diện mạo của đầu ghi siêu thông minh , bắt wifi cực khỏe.

giữa camera và đầu ghi có liên kết wifi trực tiếp , bằng tần số riêng.Nên không phụ thuộc vào wifi của gia đình từng nhà dân .Vì vậy mà hệ thống Kít camera wifi chạy rất ổn định , không bị các yếu tố bên ngoài cản trở.

Camera được thiết kế tinh tế , linh kiện thiết bị với tiêu chuẩn test cao nhất của nhà sản xuất.Camera có khả năng bắt wifi từ đầu ghi với khoảng cách xa .

 

Thật đơn giản , chỉ một thao tác , cấp điện cho sản phẩm là sản phẩm tự động lên hình .

Một hệ thống này với những kỹ thuật thi công camera thời gian thi công trong vòng khoảng 30 phút là đã sử dụng được .Với những người chưa bao giờ lắp đặt camera có thể có nhiều bỡ ngỡ , nhưng với những tài liệu đầy đủ về cách lắp đặt và cầu hình hệ thống , chúng tôi đã thử nghiệm với những người như thế , thời gian lâu nhất họ hoàn thành là 1h 45 phút .

Đây là một bộ kít siêu thông minh , mục tiêu của nhà sản xuất là mang lại những gì tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

- Hướng dẫn xem hình ảnh camera trên thiết bị di động tại đây

- Hướng dẫn cài đặt đầu ghi với camera ip có chuẩn onvif tại đây

HOTLINE HỖ TRỢ : 0984952519 0936262562

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Tồi           Tuyệt vời

G

0984 952 519